Mẹ của bé

Vừa sanh ra uống sữa similac. E thấy bón nên đổi sữa cho bé qua Nan, e nge nói Nan mát chứ ít tăng cân. Cả nhà cho e hỏi NAN uống tốt ko ạ . Bé uông gần hêt 1h Nan đầu tiên rồi ạ

Mẹ của bé
35 Các câu trả lời

Sữa NAN, hàm lượng dinh dưỡng cho bé là vừa đủ, hỗ trợ bé tăng cân đều chứ không tăng nhanh và đột ngột. Sự tăng cân đều giúp mẹ theo dõi được sự phát triển của bé tốt hơn, còn hỗ trợ tiêu hóa giúp bé không bị táo bón nha.