Sữa ct nào tăng cân nhanh k bị bón các M. Bé nhà e uống Nan châm tăng cân quá

9 Các câu trả lời

tăng cân hay k tùy bé hấp thụ nè m. bé mình dùng nan thì hợp tăng cân, k bón. m đổi qua meiji cho bé thử xem

2y ago

Blaking con m uống tăng cân tốt. 3 tháng 18 ngày 7,5kg

bé nhà minh mơi hơn 1 tháng thôi uông blackmores trôm via tăng cân vù vù sổ sữa lăm mom thư xem s

2y ago

minh cũng định mua loai đó cho bé ma sợ bón

Tùy bé hấp thu Mom. Bé mình lúc trc dùng Nan trộm vía hấp thu tốt lại ko táo bón Mom

tùy bé hấp thu như nào thôi m, m nên mua hộp nhỏ dùng thử xem bé hợp loại nào

tăng cân hay không do hấp thu của bé m.. sữa nào cũng tốt nè..

tuỳ mỗi bé hấp thụ thôi mom, con khoẻ mạnh là dc mom nhé

m thử meiji hoặc vinlac xem sao

đẩy bài ạ

blackmores