Xét nghiệm tiểu đường lúc đói 4.2mmol/l, l2 5.9mmol/l l3 6.3mmol/l sao l3 lại hơn l2 có sao ko ạ

9 Các câu trả lời

tất cả chỉ số của p đều bình thường k có bị tdtk lần 3 có cao hơn lần 2 do thời gian ngấm đường lâu hơn thôi chỉ số sẽ cao hơn quan trọng cao hơn bao nhiêu đi chăng nữa vẫn ở mức cho phép lạ đc

Ko sao đâu mom vì mk thấy đường huyết vẫn trong khoảng bình thường

Mom hạn chế ăn tinh bột và đường là đc nha

k sao đâu mom, vẫn ở mức cho phép

12mo ago

lần 3 bao giờ cũng cao hơn hết mom, mom tiết chế tinh bột, đồ ngọt, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, chia nhỏ bữa ăn ra nhé

đẩy bài cho mom

Theo yêu cầu bs

theo bsi thôi nè

Hỏi bsi nè mom

hỏi bs m nha

12mo ago

hẹn tuần sau khám lại á