help cần giúp đỡ

Vợ em bầu đang ở giai đoạn tháng thứ 3 , hiện tại sáng ra vẫn bị nghén buồn nôn cứ ăn vào là nôn hết đến trưa thì lại bt, và gần đây đang bị tụt kg hiện tại đang bị tụt mất 2kg liệu có vấn đề gì k ạ.

help cần giúp đỡ
9 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

Đợt mình bầu 3 tháng đầu cũng nghén nặng như vậy,ngửi thấy mùi gì cũng sợ ko ăn nổi, trong ngày sẽ có khoảng thời gian dễ chịu trưa hoặc tầm chiều còn đâu là nôn ói liên tục à, đợt nghén mình cũng tụt 3ki lô 😊, nhưng qua 3 tháng nghén giảm dần và khỏe dần lên ,ăn được hơn. Bạn không phải lo lắng quá. Quan trọng là b ở bên động viên,chăm sóc vợ nhé, lúc nghén như này mệt hay dễ bị trầm cảm lắm.

Anh mua trái cây cho chị ăn nhé. Chia nhỏ bữa ăn, ăn một ít thì sẽ bớt nôn ạ. Anh mua sẵn mấy loại hạt dinh dưỡng như óc chó, hạnh nhân, nho khô, xí muội nếu ăn mà bị nôn thì ăn hạt này sẽ đỡ ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền anh bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn Anh nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Vợ mình ăn rất ít mà các hạt kia mình đều mua hết ấy , ăn cx dc chút xíu à, còn óc chó thì tách cho ăn lần nào cx k ăn dc

nghén nặng khó chịu mệt mỏi lắm nè.. động viên vợ cố lên nhé.. chia nhỏ bữa ăn ra.. ăn thêm trái cây sữa chua hoặc món gì vợ thấy thích để đảm bảo đủ chất cho cả mẹ và con nè.. chăm vợ bầu vất vả lắm.. 2 vợ chồng cố lên nhé.. chúc vợ anh có 1 thai kỳ khỏe mạnh..

4y ago

Vợ mình nghén mà chỉ thèm ăn sấu xanh ngâm nước mắm thôi ấy, bữa nào cx có thể ăn dc món đó k biết ăn nhiều có ảnh hưởng gì k

3tháng đầu thường bị vậy đó bạn, ko sao đâu nè, bạn nói vợ bổ sung sắt đầy đủ là được nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

3 tháng đầu hầu như ai cũng vậy. Ăn dc gì thì ăn thôi ah chứ k ép dc. Trước e hay ăn lung tung như khoai, bắp, trái cây, rau luộc. Cứ vậy mong qua giai đoạn thôi. Qua tháng 4 bắt đầu có vị trở lại. A cũng k nên lo lắng quá

Ăn cơm chia ra nhiều bữa nhỏ ăn Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Nghén tụt cân là bình thường b. Chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng thường xuyên sẽ giảm buồn nôn b nhé

Em k nghén còn tụt 5kg

4y ago

Thanks b nhìu nha.