help cần giúp đỡ

Vợ em bầu đang ở giai đoạn tháng thứ 3 , hiện tại sáng ra vẫn bị nghén buồn nôn cứ ăn vào là nôn hết đến trưa thì lại bt, và gần đây đang bị tụt kg hiện tại đang bị tụt mất 2kg liệu có vấn đề gì k ạ.

help cần giúp đỡ
9 Các câu trả lời

3 tháng đầu hầu như ai cũng vậy. Ăn dc gì thì ăn thôi ah chứ k ép dc. Trước e hay ăn lung tung như khoai, bắp, trái cây, rau luộc. Cứ vậy mong qua giai đoạn thôi. Qua tháng 4 bắt đầu có vị trở lại. A cũng k nên lo lắng quá