Bầu 17w

Ai chỉ cách gì giúp em với. Em hiện bầu 17w đang làm tại cty. Buổi sáng em có ăn 2 bát cơm no căng bụng nhưng chỉ trụ được 1 tiếng. Tầm 9h bụng đói teo huyết áp em tụt không phanh. Em có ăn bổ sung thêm đống kẹo vẫn không đỡ. Mà trong cty lại cấm không mang đồ ăn vào xưởng. Huhu. .. giờ em bế tắc quá. Ai có món gì đó ăn để no bụng từ sáng đến trưa không ? cứ đà này em ngất mất thôi

6 Các câu trả lời

Mom ăn dc thế. Mình thì ăn uống như con mèo. Ăn có tí bị căng bụng no hơi rồi. Sợ con k đủ chất chán lắm. Mà ăn nhiều hơn nữa có nước nôn ra chứ k nhét vô dc

Hi c giống e trước rồi. Ăn no mấy thì nó cứ đến giờ đó sáng nào cũng bị tụt đường huyết. Nhưng giờ bầu 30w là k bị nữa

Ko đc đâu M ơi, bầu là đói ăn liền liền luôn í, wa tam cá nguyệt thứ 2 thường bớt nghén ăn còn ghê hơn hihi

Mom xin chỗ làm cho đem vài cái bánh ngọt theo tại vì mình bầu bì chắc họ thông cảm á

4y ago

Vậy bạn chịu khó sáng ăn nhai thật kỹ vào và ăn nhiều thịt lên 1 chút. Có thể sẽ trụ đc lâu hơn

Ăn cơm chất bụng mà mom còn đoi thì đâu có gì ăn kéo dài dc đâu mom

Ăn kẹo gưng ý v