Có Ai Bị Thai Lưu Trong Ngày 29 Tết Như Em Không?

Vợ chồng em đã 5 năm rồi chưa có bé, được nhiều người giới thiệu và đã làm tton suốt gần 2 tháng cuối cùng e cũng đã có thai, điều đó thật là hạnh phúc và rất mừng cả bên nhà ngọai lẫn nhà nội, e đi khám định kì hàng tuần rất tốt là con pt rất khỏe mạnh và đã có tim thai cho đến tuần thứ 7 cbi bước sang tuần thứ 8 ban đêm đang ngủ e thấy bụng hơi nhói đau nhẹ ktra thì ra 1 ít máu vc thấy rất lo lắng liền sáng sớm hsau đi kiểm tra BS bé được 7 tuần nhưng tính ra bé đc 8 tuần rồi nhưng chỉ bé bằng 7 tuần và tìm thai là âm tính nguy cơ là thai lưu cao. Mọi thứ như sụp đổ tất cả trong tâm chí e thật sự rất là đau đớn nhưng e vẫn còn hì vọng lắm các mẹ ạ mong điều kì diệu sẽ đến với mẹ con em BS bảo mùng 6 đến ktra lại để chắc chắn xem thai nhi ntn? Hiện tại e vẫn còn ra ít máu mong con sẽ về với e.

33 Các câu trả lời

Mình thì cũng giống bạn 1 phần, mình có bé đầu 5t rồi, và 2 lần sau mình bị sảy thai, hiện đang có lại đc 6 tuần rồi bs bảo tim thai yếu hẹn mùng 4 tết khám lại, but hiện h mình k còn cảm thấy tức ngực nữa mà bụng cũng hơi đau nữa, mình lại sợ như 2 lần trc bây h k bít làm sao

E cũng đang sợ quá hoàn cảnh của e cũng giống mom nek.cũng 5 năm tton giờ mới đậu.mà sáng nay mồng1 e thấy nó ra chút máu màu lâu.e cũng đang lo k pit có ảnh hưởng gì tới e k.e chuyển ngày31_12

Mình mất con thật rồi bạn à BS đã cho đừng thuốc để thai đào thải ra mong lần sau mình làm sẽ k bị ntn nữa

4y ago

Ôi đã 9 tháng r bé còn mất à chị. Tội bé quá đủ hình hài rồi mà e cũng rất chia buồn chị ạ. E cũng cố gắng để tĩnh dưỡng ổn định rồi làm thêm lần nữa chứ bh đau buồn cũng k giải quyết đc gì

Chúc mẹ con bạn luôn mạnh khoẻ.mk cũng 3năm mới có được 5tuần rồi cũng mong 2mẹ con mạnh khoẻ

Mom thấy biểu hiện khác thường thì nên đi khám đi nha đừng nên chủ quan chức mom 1 thai kì khỏe mạnh

Nên ktra sớm nha mom k nên chủ quan quá để ảnh hưởng tới bé. Chúc mẹ con mom khỏe mạnh và bình an

Chúc bé con luôn mạnh khỏe, mom đừng suy nghĩ nhiều, tâm trạng tốt con mới khỏe.

Mom ơi vui vẻ lên nào không suy nghĩ nữa.chúc 2 mẹ con mạnh khỏe nhé❤

Đừng quá lo lắng nhé mom. Mong những gì tốt đẹp nhất đến với mom

chúc mẹ con mom lun lun mah khỏe và có điều kỳ diệu đến với mom ak