chia sẻ kinh nghiệm

Em năm nay 18t ạ, còn một tuần nữa là tới ngày dự sinh, các mom chia sẻ cho e kinh nghiệm chuẩn bị tâm lí với ạ ?

6 Các câu trả lời

Nhiều lắm mom ạ nhưng mình nhớ nhất là nằm trên giường đẻ rất là buồn ngủ mom nên uống một ít cà phê cho tỉnh nhé 😂... với gác 2 chân lên cái máng mỏi lắm nhé 🤣..R cứ tưởng vào phòng đẻ chỉ có 1 mình ai ngờ 6.7 mom nằm chung bn phòng đang tích cực rặn la r khóc mếu mó nhăn mặt đủ kiểu lần đầu đẻ mình bỡ ngỡ nhiều thứ lắm nên vô đẻ mới cảm nhận đc hết

5y ago

Sao em nghe vui thế mom nhỉ 😂

m lên chức sớm quá ha. vậy là còn chưa được đi đâu đó đã phải ôm cục vàng 1 chỗ bó gối rồi

Cứ thoải mái là được Mom ạ.

nghĩ đến con là ổn m

bt nha m ko gi phai dợ

1y trc