Tập đầu làm mẹ

#tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem Các mom dự sinh từ mùng 1 đến mùng 10 dương lịch chuẩn bị đến đâu rồi ạ,chuẩn bị đi sinh như nào ạ, em tập đầu mong các mom chia sẻ ít kinh nghiệm với ạ

14 Các câu trả lời

Chúc mom và con sức khoẻ sớm gặp nhau nha! Đem đủ đồ dùng vệ sinh cá nhân cho mẹ và bé mom ah, mom xem clip của bv từ dũ, có đồ đi sinh cho mẹ và bé nè

đồ dự sinh chắc m chuẩn bị đầy đủ rồi còn giấy tờ cá nhân thì chỉ cần mang cmt hoặc căn cước cd sổ hộ khẩu các giấy siêu âm khám thai trc đó

Chuẩn bị giỏ đồ cho mẹ và bé đầy đủ. Tiền và giấy tờ cần như bảo hiểm y tế của mẹ, chứng minh thư, cùng với tâm lý thoải mái nha mom

chuẩn bị gio đồ, rồi giấy tờ khi nào có dấu hiệu là nhập viện thôi mom chúc mom sớm gặp baby nha

chuẩn bị đồ đi sinh cho bé giấy tờ đi sinh tiền và đặc biệt tâm lí thoải mái nha mom

Chúc mom và bé nhiều sức khoẻ, mom chuẩn bị đủ đồ cá nhân và đồ cho bé nhé

chuẩn bị đồ đạc cho mẹ và bé. đừng lo lắng quá m

mang ck theo r mang mẹ đẻ theo r đi sinh thôi m

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

ý mom là đi sinh đem theo j á hả?