Bé nhà em 20 tháng nhưng khó đi vào giấc ngủ. Các m biết cách nào giúp bé dễ đi vào giấc ngủ k ạ

Với lại bé nhà em mới mọc 10 cái răng thôi ạ. Lúc bé được 10 tháng bập bẹ nói rồi cũng hay nói theo lắm. Tự nhiên khoảng tầm 17 tháng bé ít nói theo lắm ạ.. Có phải bé khủng hoảng tuổi lên 2 nên vậy không ạ. Em lo quá 😭😭 Với em muốn bổ sung thêm chất cho bé. Các m chỉ em nên bsung gì cần thiết với cho e xin sản phẩm tham khảo với ạ. E CÁM ƠN CÁC MOM

1 Trả lời

Đúng r ấy mom. Bé nhà m cũng vậy. Cứ lăn lộn phải đến gần tiếng mới ngủ. Có khi mẹ mệt ngủ trc con