Bé nhà mình 2 tháng 5 ngày mà khó ngủ quá!

Vỗ mãi mà vẫn không chịu ngủ..mệt mỏi quá mom ơi

11 Các câu trả lời

chac do be hk mun ngủ ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Nếu bé k quấy khóc m cứ để bé ngọ nguậy tự vào giấc k ép ngủ. Mẹ nằm ngoài tấn con lại là dc.

vào tuần khủng hoảng con sẽ khó ngủ m

chắc con chưa tới giấc ngủ

chắc con chưa muốn ngủ á m

Bé đang trong wonder week r M ạ

4y ago

cảm ơn m nhiều lắm giờ minh bị cảm ho nghẹt mủi nữa đây con minh cũng bi nghẹt mủi nữa bé bị trc minh mot hai ngày khó chịu k ngu ngon giờ thêm mình bị chắc lại lây bé thêm nửa quá minh bi ma còn khó chịu k ngủ dc huông j bé nhỏ xíu moi 2m13d huhu khổ quá

cố lên m nha

Cố lên mom

hay be doi m

😗