Hết time cữ

Về nhà ck vừa lm vừa chăm con một mình ms 4hom ma con bị hăm mông r sót con qa các m ơi. Cũng may bé chs ngoan ngủ ngon ăn ngon chứ ko gắt gẩu gì . Ko pk khi nào ms hết. 3thang nay bọc tã con suốt từ khi bi hăm e thả rông con lun đái ị càng vất vã thêm. E mua kem em bé thoa hăm cho bé ok ko các m

10 Các câu trả lời

nấu nước chè xanh rửa cho bé rồi để thoáng mát, mua sudocrem thoa vào mom

đúng roi mua kem trị hăm cho bé chứ k để lâu lỡ nữa thi khổ mom ạ.

dùng sudo cream cho mau hết hăm nha mom, chứ để hăm con khó chịu lắm

bé nhà mình bôi kem chống hăm từ lúc mới đẻ luôn

rứa bằng nước chè xanh, và mua sudocrem bôi cho bé

mua kem sức cho con mom để tội nghiệp bé

e sài sudocrem 2-3l là ht ạ

bôi kem chống hăm nhé

mua kem hâm sứt m

mua sudocrem m