Trẻ táo bón Bé nhà e được 3 tháng rưỡi cứ 5,6 ngày mới đi vệ sinh một lần. Các mẹ cho e lời khuyên để e bé cải thiện ạ

Vẫn tăng cân đều

14 Các câu trả lời

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom bé k quẩy khóc,k rặn đỏ mặt thì k sao đâu mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú sẽ dễ ị thôi

Vẫn tăng cân đều là bth mom, bé giãn ruột r nên lâu mới đi ị nè. Nếu bé đi phân thành khuôn hoặc cứng thì mơis là bón, còn phân sệt là hết sức bth mom nhé

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao m. m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, sữa chua, uống nhiều nước cho bé bú nè

Mẹ cho bé bú thì mẹ ăn nhiều rau vào, còn sct thì mom bổ sung men tiêu hóa cho bé

Con bé nhà e tuân nay chưa ị con bú hoàn toàn sữa mẹ cũng lo lo các mom ạ

m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi nè

phân ko cứng thì không phải táo bón m nhé

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

m massage bụng bé theo chiều kkm đồng hồ