Tắc tia sữa

Hi các mom, khoảng 2 hôm trước e bị tắc tia sữa có phát sốt, hqua giờ e có tích cực massage đẩy sữa tắc ra và ngực cũng không còn đau nữa, nhưng vẫn còn các cục cứng ở ngực, sữa về cũng ít hơn lúc trước. Cho e hỏi, ngực không còn đau nữa thì các cục cứng kia e có cần phải tiếp tục massage và chườm nóng làm cho tan hết ra không ạ hay cứ để con ti một tgian là tự hết? Nhờ các mom thông thái tư vấn giúp e #tậpđầulàmmẹ

Tắc tia sữa
12 Các câu trả lời

B có máy hút sữa thì ngày hút 2,3 lần/ hoặc vắt tay kết hợp cho bé bú và sắc lá bồ công anh/ tầm một, hai ngày là hết. Chứ nếu ko hút sữa càng đọng nhiều là càng nhức và đau, vì bé có hút mạnh nhiều đến bao nhiêu thì cũng khó tan ngay được

mom cứ massage cho tan mấy cục cứng ra hết nha mom, mấy cục đó là sữa á mom, mom cum tay lại kéo chỗ mấy cục đó cho nó tan, hơi đau nhưng hiệu quả,mình đã làm rồi.

2y ago

tks mom nhiều ạ

cục cứng là vẫn còn tắc ạ, vẫn massage chườm ấm, rồi hút hết ra hoặc cho con ti hết mới về sữa k là bị ít sữa hoặc mất sữa đó mom

2y ago

e k dùng pp đấy nên kb, đợt e bị tắc e xông với massage cho tan sữa xong nặn bớt r cho bé ti là hết.

vẫn phải massage tiếp mom nhé,hoặc cho con ti nhiều thì mới tan dk cục cứng

vẫn phải tiếp tục matxa và cho bú nhiều để tan những cục cứng đó m nhé

2y ago

dạ ạ, cảm ơn m ạ

vẫn tiếp tục massage và cho con bú nha mom, từ từ sẽ hết

2y ago

cảm ơn mom ạ

M thi thoảng vẫn nên massage nhé cố mấy hôm sẽ đỡ m ạ

2y ago

vậy mấy cục cứng kia có cần phải làm cho tan hết ko ạ, hay từ từ bé bú là sẽ tan dần ạ?

m vẫn nên tiếp tục massage, cho bé bú nhiều nè

nên massage tiếp cho tan cục cứng đó nha m..

2y ago

cảm ơn m ạ

vẫn tiếp tục massage và chườm nóng nhé m