tắc sữa

Các mom ơi,hổm rày sữa e về nhiều đến chảy ướt áo,bữa nay 1 bên ngực e có 1 cục gì cứng cứng mà đau nữa,sữa ko ra nhiều như mọi hôm,có cách nào giúp e với,e chườm nóng massage đủ kiểu mà ko hết.

6 Các câu trả lời

Mình biết chị này nữa . Do cũng sợ nên mình chuẩn bị contact hết để cần là có alo . Chị này chuyên về khớp ngậm , thông tắc tia, gọi sữa . Chị này mình có nói chuyện rồi . Nhiệt tình lắm . Bạn cứ alo trước nói về tình trạng của mình xem

5y ago

Thanks bạn nhiều nha

mom bị tắc tia sữa rồi,lấy hai tay xoa bầu ngực rồi dùng máy hút cho hết sữa đó ra. rồi mới cho bé bú sữa mới k nên để bé bú sữa bị tắt

Bạn ở sg không mình chỉ chị thông tắc tia sữa cho

có khi nào bị tắc sữa k

Bạn nên đi khám

Bạn liên hệ chị này thử nha

5y ago

Mình cám ơn bạn nhiều nha