Các mom cho em hỏi em 10w hơn chỉ uống sữa này thôi có được không ạ

Và cần bổ sung thêm gì k ạ Em cảm ơn

Các mom cho em hỏi em 10w hơn chỉ uống sữa này thôi có được không ạ
16 Các câu trả lời

hồi tớ bầu t ko uống sữa gì hết lun ấy. chủ yếu m ăn uống đầy đủ, đa dạng, và tập yoga,+ tinh thần vui vẻ. là ok đó mom. cuối tuần Mom tranh thủ đi thăm các bé mồ côi, hoặc ng già neo đơn, chăm sóc họ để con phát triển lòng thương yêu người , nhất định con sẽ khỏe mạnh lắm.

mk hk uống dx sửa bầu nên mk dùng sữa này và thêm các loại hạt, ăn nhiều trái cây với mk uống thêm ngủ cóc beone nữa

được a. Nếu được uống sữa TH true milk nguyên chất. uống thêm sữa bầu . ăn đa dạng các loại thực phẩm.

uống sữa tươi không đường thì vào con ko vào mẹ nha, trước mình cũng dùng sữa tươi không đường

uống sữa này tốt vào con lắm mom,mom ăn uống đầy đủ chất vào và bổ sung sắt vào nữa

các mom cho minh hỏi bé được 5 tuần thì mình uống sữa đó được ko

đc nha mom. mình thai đôi 34 tuần rồi mà vẫn uống mỗi ngày nè.

dc nha mom, bổ sung ăn uống đầy đủ là ok.rồi

đc, bổ sung thêm trái cây với rau nữa

tốt chứ có chi âu mom. mình cũng uống