Các mom cho em hỏi e bầu 8w cần uống sữa gì chưa ạ

?????????????

14 Các câu trả lời

ngày 1 bịch sữa tươi không đường thêm 2 ly dinh dưỡng cho bầu nữa là dc mom . mình uống loại bên Zalo này OK nè mom 0989688394. tv vào bé nhiều nè

m ko uống sữa bò, chỉ uống sữa hạt hoặc sữa thảo mộc (loại gạo lứt mè đen, hoặc 5 loại đậu.. )

uống dc r mom... sữa bầu hay sữa tươi k đường hay ngũ cốc deu dc ạ.... e thấy ngũ cốc dễ uống nhất

Chưa ạ. Mom uống vtm tổng hợp là đc. Còn nếu nghén k ăn đc gì thì uống sữa bầu để bs chất cho cơ thể

3y ago

uomg enfa mama a+ đi m....

mom uống sữa tươi không đường nha, chỉ khi nào mom ko ăn uống đc nhiều thì mới uống sữa bầu

sữa gì cũng tốt cả nếu mẹ kết hợp tốt với thực phẩm mẹ ăn hàng ngày ấy mẹ

sữa tươi ko đường là tốt nhất nha mom, vào con hết

Uống sữa tươi không đường ấy mom

Mom uống sữa tươi không đường nha

sữa bầu hoặc sữa tươi ko đg m