Đang bầu có mẹ nào bổ sung loại này k ạ, uống đó mình cần bổ sung j thêm k, e cảm ơn ạ

Có mom nào đang dùng thuốc này k

Đang bầu có mẹ nào bổ sung loại này k ạ, uống đó mình cần bổ sung j thêm k, e cảm ơn ạ
21 Các câu trả lời

mình có hỏi bs và hiện h đang dùng, bs cho m uống thêm 2 viên canxi mỗi ngày (m đang tuần 22)

Quan trọng là có đủ hàng lượng canxi và sắt không? Nếu đủ thì mom k bổ sung thêm.

hồi bầu mình cũng uống cái này, bs có kê thêm loại thuốc khác. m nên hỏi bs cho chắc nè

2y ago

cảm ơn mom nhiều ạ

m hỏi bs cho chắc xưa mjh cũng r bs cũng cho bsung thêm sắt vs canxi nữa ak m

Mình uống thêm canxi từ tháng thứ 5. Mình cũng đang uống loại này

Hồi xưa mình cũng uống nè mẹ, tốt lắm á, mình ún đến sau sinh bé

2y ago

cảm ơn mom nha

mk thì đi siêu âm xong bs kê đơn về uống thuốc bổ thôi

bsi kê elevit ấy mom. loại này cũng tương tự thì fai

mình k uống cái này chỉ uống sắt, canxi, dha bs kê

Mình uống thuốc theo t đơn bs kê nè