Vô sinh thứ phát không rõ nguyên nhân có sinh con đc ko các mẹ?

Vkck mình đã có một bé trai, bây h muốn sinh thêm một bé để có anh có em. Vì đã sinh một bé nên mình ko nghi ngờ gì về sức khỏe sinh sản của 2vkck nhưng thả 1 năm rồi vẫn ko có kết quả. Mệt mỏi quá nên mình đã đến gặp bsĩ và đc kết luận là vô sinh thức phát ko rõ nguyên nhân. Bsĩ cũng giải thích đây là tình trạng thường gặp hiện nay và có phương pháp giải quyết nhưng mình vẫn rất hoang mang. Có mẹ nào từng bị như mình mà vẫn sinh con đc ko cho mình lời chia sẻ đi ạ.

4 Các câu trả lời

Vô sinh thứ phát có nhiều ng nhân đó em, có thể từ phía ck, vợ hoặc cả 2 nên phải khám kĩ để còn đtri. giờ y học hđai mà bsi cũng nói có pphap, có thể sẽ dùng thuốc, phẫu thuật hoặc hỗ trợ sinh sản bằng IUI, IVF, tùy từng nguyên nhân nhưng nhiều ng vẫn có thể đậu thai lại dc nên 2 vc cứ lạc quan lên nhé. kết hợp điều chỉnh lại chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt thì sẽ sớm có tin vui thôi