Vô sinh thứ phát không rõ nguyên nhân có sinh con đc ko các mẹ?

Vkck mình đã có một bé trai, bây h muốn sinh thêm một bé để có anh có em. Vì đã sinh một bé nên mình ko nghi ngờ gì về sức khỏe sinh sản của 2vkck nhưng thả 1 năm rồi vẫn ko có kết quả. Mệt mỏi quá nên mình đã đến gặp bsĩ và đc kết luận là vô sinh thức phát ko rõ nguyên nhân. Bsĩ cũng giải thích đây là tình trạng thường gặp hiện nay và có phương pháp giải quyết nhưng mình vẫn rất hoang mang. Có mẹ nào từng bị như mình mà vẫn sinh con đc ko cho mình lời chia sẻ đi ạ.

4 Các câu trả lời

Nếu bác sĩ nói có phương pháp thì mom đừng lo lắng quá, tâm lý cũn ảnh hưởng nhìu đến việc mang thai lắm đó. Mình tìm hỉu trên TAP thấy có phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, lấy tinh trùng của chồng mom và trứng của mom đem thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi. Nếu thành công sẽ đưa vào buồng tử cung của mom, để làm tổ và bắt đầu thai kỳ. Phương pháp này đc nhìu ng làm thành công mà an toàn nữa mom.