Em bầu 19w vẫn đi máy bay được đúng không ạ các mom hay cần giấy tờ khám sk không ạ

14 Các câu trả lời

đẩy bài cho mom nhé, mk chưa đi bao giờ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Đẩy bài cho mom Bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh, mom có thể vào like và cmt giúp mh được k ạ , cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

em cũng hay đi máy bay . mà chị phải báo cho bên mà an ninh á. ko chiếu đèn soát body vào ng nha hại lắm á. em bé bị gì mình không hay đâu

1y ago

đèn kiểm tra body xem trên người có mang gì về s.úng, kim loại, sắt không á. đèn đó á. đừng rà ngay bụng. hại lắm

từ 32w trở lên mới k đc đi máy bay còn 19w thì đi bthg nè m

Đi đc ạ. Trong mục Hoạt động của app có nói

mom hỏi hãng máy bay mà mom tính đi nhs

Mang theo giấy khám thai cho chắc mom,

mình chưa đi, đẩy bài cho m

mk chưa đi đẩy bài cho mom

mk k đi bh ,đẩy bài cho mom