Đi máy ba tuần 26-32

Em dự định về quê thăm mẹ chồng, nhưng theo em biết là thai dưới 32 tuần sẽ bay được. Các mẹ cho em xin ít chia sẻ với ạ. Mẹ ruột em bảo k nên đi vì sợ áp suất máy bay ảnh hưởng em bé

10 Các câu trả lời

máy bay thì lúc cất cánh với hạ cánh khó chịu lắm mom,mà nhất là hãng bamboo mom đừng đi , mệt lắm mình lúc bầu 28w cũng đi máy bay về quê sinh

Đi mà về đó sinh thì đi chứ bầu bì ko nên đi lại nhiều mom ạ, bà còn đi dc thì đặt vé cho bà vào knao sinh thăm cháu luôn cho tiện

Nếu sức khoẻ mom ổn thì không sao nè mà cũng nên hạn chế đi, nếu về đó sinh thì về không thì để sau đẻ rồi về luôn

về đó đẻ luôn thì về m.. đi 1 lần thôi vì đi máy bay nhiều k tốt.. còn nếu k phải về đẻ thì nên ở lại m..

Cái này em cũng k chắc lắm nk bầu bì mệt người mà đi lại nhiều sẽ càng mệt thôi m, m nên lưu ý.

nếu m về đó ở sinh luôn thì đi, còn nếu về thăm rồi bay về lại thì k nên đâu m

nếu không phải chuyện hệ trọng thì mình nghĩ không nên đi máy bay lúc bầu mom ạ

nếu về đó sinh thì đi chứ bầu bì đi lại nhiều mà xa như thế là ko nên mom ạ

nếu không phải chuyện hệ trọng thì mh nghĩ ko nên đi máy bay lúc bầu m ạ

k có việc j cần thiết quá thì nên ở lại m ạ