xin lời khuyên

Vk e bầu sang tuần thứ 5, mà luôn có cảm giác bị ngấy ở họng. Hôm nay bị nôn liên tục, làm sao để giảm triệu chứng nôn và hết ngag ở họng vậy mn?

13 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

Nghén rồi bạn, ko có cách nào hết đâu bạn. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Nghén đó bạn ơi, chăm sóc vợ, quan tâm nhiều vào nhé, vk chuẩn bị bước vào giai đoạn cực kì nhạy cảm và dễ tủi thân đó.

ráng chia nhỏ bữa ăn ,uống nước gừng ấm nha mom

nghén đó. Nhưng cũng phải ráng ăn để con khỏe.

Nghén mà. Cho vợ ăn bánh mì thử xem

Nghén thôi ạ khó chịu lắm

chúc bầu nhiều sức khoẻ

Nghén thì hơi mệt rồi.

chúc m sức khỏe