Nghén...

Các mom ơi, có mom nào bầu 6 tuần không ói nhưng cứ có cảm giác muốn nôn mà không nôn được, cứ nghẹn nghẹn ngay cổ họng không ạ? ???

32 Các câu trả lời

Nghén thôi m ak Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

Nghen m ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn tránh thực phẩm nồng mùi dầu mỡ ăn dồ thanh dạm dồ luộc thôi nhé. M uống tv thấy ko bi táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv 37w be 3,5kg ..cótuần bé tăng 300gr ý.ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xem c này nè #Zl_0369750063 thấy nhiêu m mách uống á

Bị ngén nè. Cố lên M nhé. Chúc M và bé khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Mon ăn thành nhiều bữa chia nhỏ ra ko nên ăn quá nhiều một bữa sẽ có cảm giác đầy muốn nôn và nghẹn ở cổ họng

Mình cũng vậy luôn. 8 tuần rồi mà cứ nhìn thấy bát cơm là muốn ói. Bụng thì đói mà nuốt ko trôi mom ạ

5y ago

Sáng uống chanh pha mật ong sẽ đỡ hơn đó mom ạ.

Bình thường mà bạn . Bầu nào cũng ít nhiều cảm giác như vậy hết. Cố gắng qua giai đoạn đầu sẽ khoẻ thôi

5y ago

Dạ, em cảm ơn chị nhiều ạ

Mình từng vậy rồi,mom kiếm xí muội omai ngậm 1 tí hoặc trái cây như cam,dâu tây ăn thử xem

E cũng bị vậy nè k ăn được gì luôn nhìn thấy gì cũng buồn nôn

Có nè bạn. Bạn ngậm xí mụi, ô mai, hoặc nho khô rồi nằm nghỉ nhé

Mình đây 6tuan rôi. Mà ói k dc cứ ngag cổ họng .. chán ăn nua.. 😥😥

5y ago

Cảm giác đó làm mjk ăn mất ngon, cả người cứ nôn nao khó chịu bạn nhỉ 😢😢😢