Nghén

E bắt đầu bầu sang tháng thứ 4. mà 3 tháng đầu e k bị nghén các mom ạ. nhưng sang tháng thứ 4 e hay có triệu trứng đau đầu, buồn nôn và nôn sạch luôn ạ ( k biết có phải bây giờ mới bắt đầu nghén k). ai có kinh nghiệm giảm bớt triệu chứng trên, chỉ giúp e với ạ. thanks cả nhà

6 Các câu trả lời

đúng là nghén r m.. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng cho đỡ ói nha..

ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng giảm nghén m nhé

Chia nhỏ bữa ăn, uống nước nhiều nha

sao giống mh vậy.m bé gái hay trai

nên chia nhỏ bữa ăn ra nha m

2y rồi