trẻ sinh thiếu tháng.

Việc chăm sóc trẻ thiếu tháng có vất vả nhiều không khi mình thật sự ko có kinh nghiệm.

6 Các câu trả lời

Nếu bs nói bạn có nguy cơ sinh sớm thì bạn hỏi bs thử , e mún chích hỗ trợ phổi cho bé 2mũi đc k . vì phổi bé là pt cuối mà sinh sớm thì phổi bé rất yếu ,mình lúc đầu bs sợ sinh sớm nên yêu cầu mình chích lun

4y ago

Đúng rồi b , ra sớm phổi chưa hoàn thiện nên lo lắm . con mình k dám cho nằm máy lạnh , quạt mở số nhỏ nhất quay cho thoáng cái phòng thôi . bé bệnh ún kháng sinh nhìu k tốt , sinh con xong mới hỉu mẹ , nhìu cái sót k chịu nổi

Tuỳ thuộc vào bé sinh thiếu bn ngày tháng. Nhưg tất nhiên sẽ vất vả hơn, các bé thiếu tháng hay bị mắc các bệnh về phổi

Bé nhà mình vừa vượt qua quãng thời gian trong ICU, bé có đk 7,5 tháng thôi

Cũng tùy từng bé Mom ạ.

Vất vả nha mom

.