chăm sóc trẻ sơ sinh

trẻ sơ sinh 1 tháng rữa phải chăm sóc như thế nào là tốt nhất

33 Các câu trả lời

Bé cần bú mẹ thường xuyên khoảng 2h 1 lần hoặc tuy theo nhu cầu. Mặc đồ thoáng mát , về sinh sạch sẽ, thay bỉm thường xuyên để không bị hăm. Tầm tuổi này bé ngủ rất nhiều nên mom chú ý giường chiếu sạch sẽ phóng ngủ mát mẻ vậy là oke rồi.

Thì cũng bình thường thui mom...to, ngủ, ti, ngủ,....tắm rửa, nói chuyện với bé, uống vitamin bác sĩ cho, thay tả,....Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

Mom lên kênh youtube của bs ĐOÀN THỊ MAI tìm nha, bs có hướng dẫn cách chăm sóc tất cả các tháng luôn đó mom

Câu hỏi này bao gồm rất nhiều vấn đề luôn. K biết trả lời ntn cho đầy đủ hết M ạ.

M kh biết gì cứ lên gg tìm hiểu, trên đó chỉ rất nhìu cách chăm sóc tốt cho con

vô đây lại mới biết nhiều mom lâu rồi kg thấy

Chăm lo vệ sinh sạch sẻ, bú ngủ đầy đủ nhe m

M hỏi từng vấn đề mới trả lời đc nhé

M ơi cụ thể là chăm sóc về vấn đề j m

Cái này thỳ khó , tùy vào trẻ nữa