chăm sóc trẻ sơ sinh

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh

22 Các câu trả lời

Theo những gì M kể bên dứoi thì bt ạ. M massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp mỗi ngày để con dễ đi vs hơn M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

Con tôi 2 tháng tuổi cháu gần một tuần nay không đi đại tiện liệu có gì bất thường không. Cháu bú hoàn toàn bằng sữa mẹ vậy chế độ ăn uống của tôi như thế nào để con có thể tiêu hóa dc..

Mom nên ăn nh rau xanh an canh uống nc nh

m muốn hỏi về chủ đề gì

M cho bé đi khám thử xem ạ.

câu hỏi cũ..

cung câu hoi ba

2y trước

1y rồi