Có mẹ nào bị viêm nhiễm suốt thai kỳ mà em bé sinh ra bình thường k.mình lo quá

Viêm nhiễm khi mang thai

16 Các câu trả lời

mình bị nè..viêm suốt xài gì cũng k hết.đặt thuốc hết r viêm tiếp. đến khi sinh mổ thì nước ối bị nhiễm trùng cả bé phải tiêm kháng sinh 3 ngày huhu

em hay bị nấm, con sinh ra không sao nhưng sinh sớm nè mom, 36w đạp ối ra rồi. k biết có phải do mẹ viêm k. để yên tâm mẹ làm tìm hiểu và làm xn GBS đi ạ

mỗi lần đi khám mom nói bs kiểm tra xem có viêm ko để đặt thuốc. mình cũng tái lại mấy lần tới gần sinh còn chút ít vẫn sinh thường được

Mh bị ra huyết trắng nhưng k mùi, k ngứa. Bs chỉ kêu về vệ sinh kĩ thui. Mà mh vệ sinh kĩ r mà ngày vẫn ra 1 lần

Mình mấy tuần cuối có bị mà đi khám đặt thuốc là đỡ, chứ để tới khi sinh là ảnh hưởng lắm đó m

Bé đầu mk cũng bị viêm nhiễm. Mà ko có dùng thuốc gì nên bị đẻ non đó ạ. Bị nhiễm trùng nước ối

11mo ago

Mk đẻ 31w ý. Mk bị viêm và ra nh khí hư ngứa -> nhiễm trùng nước ối

Bạn ở đâu? Mình thấy đi bsi họ có tư vấn điều trị, nên bạn đi khám để ko ảnh hưởng nhé.

Có ảnh hưởng nha m vì nếu đẻ thường thì em bé đi qua đường đó á

m nên đi khám để bs cho thuốc đặt chứ bầu viêm nhiễm cũng nguy hiểm đó

11mo ago

đi khám ở BV huyện cũng bảo là k có thuốc.rõi chán.

nên đi khám mom nhé. ít thì k sao nhưng nhiều phải điều trị đấy