viêm nhiễm phụ khoa

Bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

21 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

Em cũng bị viêm nhiễm ctc nấm candida từ trước khi mang thai và đẻ luôn bé khoẻ mạnh,mom sd dụng dịch vệ sinh trầu không để giảm viêm nhé...nhưng mom nên đi khám vì tùy mức độ nặng nhẹ

3y ago

mom ơi dùng loại dd vs nao đo

Mình cũng bị và giò sạch rồi...bạn để lại sđt kết bạn zalo mk tư vấn nhé

3y ago

alo tvan m vs

Bạn đi khám để bác sỹ kê thuốc mà bà bầu có thể dùng đc.m nhé

Sp này chỉ cần rữa chớ ko đặt nhé. Nếu mom cần ib em e tv cho

bạn nên đi khám và bs sẽ tư vẫn cho bạn

Nên địnhams bác sỹ. Chúc mom sức khoẻ

Viêm ảnh hưởng đến con đấy ạ

Đi khám BS sẽ tu vấn nhé m

đi kham bac si đi mon