Điều trị nấm âm đạo khi mang thai trong bao lâu thì hết?

Mẹ nào bị viêm âm đạo hay nấm khi mang thai thì cho mình hỏi. Ngoài việc ra khí hư vàng,xanh thì các mẹ có ra nước loãng, trong suốt không? Mình cứ lo đó là nước ối bị rỉ ra Với lại nếu nhiễm nấm thì điều trị khoảng tâm bao lâu thì hết ạ, mình cứ sợ điều trị kéo dài ảnh hưởng tới bé. Em nghe bảo nhiễm trùng ầm đạo rất nguy hiểm, là nguy cơ gây sinh non, nhiễm trùng nước ối nữa ạ.

1 Trả lời

Đúng đo mom. Khi thấy dấu hiệu viêm nhiễm phải đi trị nhé. Bác sẽ cho thuốc đặc vs dung dịch rửa là hết nè. Mình đang tham gia cuộc thi của app bé yêu. Mom like ủng hộ bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true