Kung paubos na po yun 1month reseta ng OB need pa rin po ba magcontinue?

Vit.B, folic and ferrous ang reseta kaso dpa alam kung ilang weeks or month kasi until now bawal pa po magpa ultrasound. di ko po kasi natanong sa OB kasi di naman expected na extended ang EQC kala ko makakabalik aftet 1month kaso this time nakakatakot magpunta sa ospital. thanks po

1 Reply

If hindi nyo po macontact ob nyo best decision is to continue nalang po yung prescribed meds niya hanggang sa magkita po kayo :)