Folic acid

Hi mga mi binigyan kasi ako ng folic acid sa center kaso paubos nadin ok lg ba na bumili sadrugstore ng folic acid wala po ksi binigay na reseta si ob pero nag sabi po siya na inumin yung folic acid na ibinigay niya thanks mga momsh

7 Replies

Pewede ka po bumili sa drugstore ng folic acid acid kahit wala reseta. Maganda bumili ng generic nun sa tgp

over the counter naman po lahat ng multivitamins/folic kaya okay lang kahit wala pong reseta :)

ako kasi mi. pinayagan ng ob ko na bumili sa botika yung ritemed na folic acid..

Hello. Okay lang po. OTC lang naman po ang folic acid kaya hindi na need reseta.

Yes po pwede naman bumili ng folic acid sa botika di naman need ng prescription

You can buy it otc

.