Sino dito nagtake ng Obimin plus saka calciumade maganda po ba sya Im 32 week pregnant po .

vitamins For pregnant

16 Replies

ako 33 weeks n bukas may 4 days ku na atang tinigil ung obmin bukod sa naumay n tlg ko kc amg laki nia😔nkkalaki daw lalo kay baby.medyo mlaki n kc c baby kesa sa edad nia mhrp.ferous wid folic and b complex nlng iniinom ko.

Since 1st check up at malapit na ako manganak eto ang calcium at multivitamins ko. Yung obimin lasang chocolate pag nadampi sa dila😁

vitamins ko din gang ngayon 28weeks na ako, sabi ni ob maganda daw obimin para kay baby my DHA kaya tiis lang kahit nakakasuka sa laki😅

Obimin Plus prescribed vitamins sa akin on my first trimester then pinalitan ng Obtrene. Sa calcium supplement naman, Calvin Plus ☺️

yes mommy maganda sa devt ni baby. si LO ko 3 months pa lang pero marunong na iangat sarili niya

maganda naman po simula first tri ko hanggang ngayon 3rd tri yan pa din po gamit ko

okay naman, po yung obimin plus, ang laki nga lang😅😅hirap lunukin

Okie nmn po ayoko lng Ng obimin Ang laki tapos may aftershock ung lasa.

Yan din po tinetake kong vits. So far ok naman po.

Maganda po, Ganyan niresita ng OB ko sa akin.