Calciumade at obimin plus

Mga momsh sinasabay niyo ba iniinom yang mga yan? Calciumade at obimin plus. 16weeks preggy her and ftm.

11 Replies

sa akin po 15weeks... dahil firt time mom at nasa 34 going 35 na edad... naka calcium+vit d ako 2x a day tapos obmin once a day..nasasabay ko naman po si ob min and calcium sa morning hindi naman po ako nakakaramdam ng pagsusuka...

Nasusuka ako pag sabay ko tinatake then OB suggested magkaibang time. I do morning for obmin then hapon calciumade. So far di nako nasusuk :)

Morning sis obimin plus tas calciumade pang gabi 😊 Lakas makapag suka kapag pang gabe ang obimin as per experience 😅

Yes po, sinasabay ko, Gabi ko iniinom, work ko KC is Gabi para may energy ako. #1sttimemom

Mga momies ok lang po ba ang ferrous+folic acid un na po kse ang ininum ko galing center

After lunch po sakin obimin. Sa morning at evening ung calcium ko :)

inuuna ko calcium bgo ibang gamot. ang lki kc ni calcium ang hrap inumin

Advice sakin ni OB ko, calciumade after lunch, obimin after dinner

Yes po pwede siya sabay sabay

yes anytime of the day