Fungal Infection

Sino po sa inyo nakaranas na may fungal Infection? Ako kasi meron at niresta saken ni OB vaginal suppository.

3 Replies

ako pinapsmear sis niresetahan din ako ng suppository after a week na di pa din ok niresetahan ako ulit for another week ng ibang suppository naman

Anong test po nalalaman na may fungal infection? Sa ihi po ba or by o Physical examination lang

3y ago

Sis nawala ba agad yung fungal infection mo nung ginamit mo ang suppository? Meron dn kc ako and same ang reseta ng OB for 7days

Gram stain po