Recurring Infection

Sino po dito nakaranas ng vaginal infection? Nung pacheck ko sa OB, niresetahan ako ng vaginal suppository for 7 days. After one month meron pa din then nireseta ulit vaginal suppository for 14 days. Then after a month meron pa din daw infection, so nireseta ulit yung suppository for another 14 days. I'm worried kase baka maka affect sa baby ko yung suppository. ?I'm 16 weeks preggy now.

13 Replies

Sa isang mother po na nagkainfection during pregnancy my effect po yan kay baby once na nareach na ng bacteria si baby. Blood infection po na treatable naman pero need iconfine ni baby kasi isuswero sya. Sa pagkakaalam ko po according sa OB ko nun medyo risky nga lang kapag premature ang baby.

Prone dw po sa infections ang isang buntis kya po gngwa ko po laging palit ng undies pag nabsa. Pag iihi po, wipe lgi ng malinis na tissue from front to back at nd po nagpipigil umihi. Kht po mayat maya iihi okay lng po. Increase water intake na din po.

Prone po talaga mga preggy sa infection. Have you tried po na ibabad sa hot water undies mo then plantsahin before wearing it? Yun po advice sakin ni OB nung nagkainfection ako and di na bumalik uli, thankfully

Prone talaga ang buntis. Kaya bilin na bilin sakin bago ako umihi sa bowl alcoholan ko muna tas wipes. 2x a day ako magpalit undies at everytime na umiihi ako hugas din. Tas dapat laging malinis ang banyo.

ganyan din nangyari sa akin. pero first 7 days palang. pero makailang days meron na uli. not sure din how to treay and if may effect sya kay baby. pero if ob reco, safe naman siguro.

Same momsh ano supp mo? Ilang beses na bmbalik sakin, naka 2 reseta na sakin. Kaso ganon padin. Pna papsmear na nga ako ob ko, kasi palagi bmbalik. Ang hirap pa naman, apaka kati pa

2y ago

nagamot po ba uti niyo before after papsmear?

Try to eat greek yogurt or yakult para maiwasan yung vaginal infection. Yan yung sabi ng OB ko nung first time ako nagkaroon nyan. Hindi na ulit ako nagkaroon.

Same tayo, pabalik balik Yeast Infection ko. hihi Less kain sweets po sabi ob 😅 Watch sa kinakain nlng din tayo sissy..

Check niyo rin po food intake niyo. Iwas po dapat sa sweets. Drink more water. Mag yogurt ka din.

Yan din po ang worry ko. Kase ako nagttake din ng antibiotics and suppository.