Yeast Infection

Sino po uminom dito ng Fluconazole para sa yeast infection. tapos vaginal suppository for 3 days?.. TIA

11 Replies

May suppository sakin na nireseta before di naman tumalab, then nagtatake ako ng yakult every after meal. Then more water lang at less sugar intake. Nawala

ano pong ginagamit nyong gamot para sa yeast infection? kase lahat ng niresetang gamot sakin ng OB sa online phase out sa mercury e. salamat po

4y ago

Feminine wash po ang Gyne pro

Ako nag 7days suppository. Kakatapos ko lang, bumalik nako sa OB ko kahapon. Nawala na infection ko. Ituloy at sundin mo OB mo para gumaling ka po. 😊

4y ago

Uminom ka din po ba ng antibiotics? Ako kase meron dalawang antibiotics and suppository.

Nag karoon ako dati nyan ng nag ecq di kame makalabas ng bf ko ginawa ko is more water intake and iwas muna DO kay bf

Ako tubig lang palagi tapos nililinis ko pempem ko lagi rin. at ayon nawala naman. di ako nagpaconsult.

Nagkaron din po ako nyan before. Nagpa papsmear po ako. Nawala. Bibigyan ka din nila ng gamot. :)

Ako yakult at yogurt lang. Ginawa kong regular pag-take ko. Wala pang isang linggo wala na. 😊

Nagkaron ako nyan dati.. Ginamitan ko lang ng betadine femwash, in 4 days wala na sya..

sakin isang beses lang ako pina inom inom nawala namn din yung kati 3 day nalumipas

Ano poba ang yeast infection?

4y ago

Nkikita ko din sa panty ko na my yellowish pero hnd nmn sya makati, okay lng ba yon?