lam sao theo gioi con tung ngay

Va khoe manh tung ngay

12 Các câu trả lời

Khi mom mới sử dụng app sẽ có phần điền thông tin, mom ghi ngày dự sanh vào app sẽ cho mom biết bé được bao nhiêu ngày bao nhiêu tuần, phát triển như thế nào, bé lớn hay nặng khoảng bao nhiêu là đạt chuẩn, các biểu hiện của mẹ khi mang thai trong giai đoạn này, khi có gì thắc mắc, mom có thể tìm các bài viết trên app để hiểu rõ hơn

Ap có mục theo dõi bé đó mom. Rồi mom đi khám định kỳ theo hẹn của bs, so sánh kết quả và ap thì sẽ biết con phát triển như thế nào thôi mom

Khi m vào app, ở giữa phía dưới cùng màn hình có hình bà bầu màu đỏ. M nhấn vào, cài đặt ngày dự sinh và bắt đầu theo dõi con nhé

Trên app có á m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Trên app co AK m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Trong app này có nè mom. Có ghi bé phát triển từng ngày như nào luôn đó. Chúc mom và bé khỏe.

Muốn biết chính xác thì phải s.a m ơi

Hay chi minh biet cach theo gioi con yeu

Trên app có nè mom

Trên app có á mom