????????????

Uống sữa tươi không đường mình dùng loại hộp to hay loại gói nhỏ thì tốt hơn ạ

21 Các câu trả lời

nên dùng hộp nhỏ cho tiện Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

e dùng hộp Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình uống ngày 1 bịch sữa tươi không đường với 2ly dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . minh uống thấy vào bé tốt lắm. Uống dc 7tháng tv sinh bé 3.8kg nay

tùy mức uống của mom. Nếu mom uống ít thì mua dạng sữa bịch hoặc hộp nhỏ. Còn nhiều thì có hộp loại 500ml hoặc 1l. Còn chất lượng thì như nhau cả mom à.

Uống hộp to thì uống trong vòng 3 ngày, còn hộp nhỏ thì uống sẽ tiẹn hơn còn dinh dưỡng như nhau m nhé

gói nhỏ thì uống hết ngay, hộp to bảo quản ngăn mát đc 2,3 ngày thôi m, chất lượng như nhau

uống ko lạnh thì nên dùng túi mom.ah. hộp mở ra rồi bảo quản tủ mát mới dc

Nếu dùng trong ngày thì loại nào cũng đc, sữa này khui ra không nên để lâu.

gói nhỏ m ơi. vì đêu cung một loại. nhưg gói nhỏ bảo quản dễ hơn a

dùng gói ương hết 1 lần k cần bảo quản mom. an toàn hơn