sữa

M.n ơi uống sữa tươi không đường loại nào là tốt ạ

25 Các câu trả lời

M uống sữa TH TRUEMILK k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak hi

vinamilk m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

minh uống vinamilk. Uông thêm dinh dưỡng bầu 20loai hạt chỗ zalo c này cho bé đủ chất mom ơi 0989688394 . uống ko sữa tươi con ko đủ hâp thu ạ. tớ uống thêm loại này tv sinh bé 3.8kg á mom

mình dùng TH Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình thấy vinamilk là dạng sữa bột , b nên uống sữa TH true milk là sữa tươi tiệt trùng hoàn toàn từ sữa bò sẽ tốt hơn nha

Uống TH true milk, hoặc DaLat milk, hoặc những loại sữa tươi thanh trùng nhé mom

Mình hay uống Đà Lạt milk. Mẹ ko tăng cân nhưng con vẫn lên kg đủ chuẩn

Loại nào cũng đc m ạ mà thấy nhiều mẹ sài TH hơn

Loại nào m thấy dễ uống là oke nek

Uống loại nào cũng tot het ma mẹ