tháng cuối thai kì

Tháng cuối thai kỳ uống sữa tươi không đường loại nào tốt cho bé ạ

12 Các câu trả lời

Uống TH TRUEMILK m nhé M uống sữa k đường pha với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

M Uống sữa ko đường TH truemilk và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

mình dùng TH true milk Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mình thì vinamilk Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

em thích TH hơn nhưng vinamilk cũng đc mom ạ.. tùy sở thích mom nè..❤

TH hoặc Dalat milk M nhé. Mình thấy dễ uống

mình uống TH True milk mom à.

Vinamilk dễ uống hơn í m

Tùy sở thích m

E dùng vinamilk