Bầu 15 tuần uống nước dừa được chưa ạ. Mom nào cho em xin ý kiến ạ? Xin cảm ơn mom nhiều

Uống nước dừa

14 Các câu trả lời

Mình hỏi bsi bảo uống nước dừa được thoải mái cho đến lúc đẻ á mom Mình 13w tuần hỏi xong đã uống luôn rồi

uống theo nhu cầu m ạ, tuần 1-2 quả thôi ạ. hạn chế uống vào tối.nên uống dừa tươi.

có bạn nào bầu bí thỉnh thoảng vẫn làm cốc bia từ lúc bầu đến lúc đẻ không

minh nên hỏi bác sĩ khi đi khám cho lành á chị tại tùy người vẫn chưa uống đc

uống đc rồi nha p mình bầu 3 đứa sang tuần 13 mình bắt đầu uống rồi

Uống được r nề mà 1 tuần uống 1 trái thôi nha m

Uống được rồi nha m, khoảng 3q/ tuần

ko nha mom dễ bị động thai lam

Uống đc rồi mom nha

tùy cơ địa mom nha