các mom cho em hỏi Vk em thai được 16 tuần có được uống nước dừa không ạ. Em xin cảm ơn trước

9 Các câu trả lời

Vẫn uống được á anh, nhưng uống 1 lần ít thôi ạ, với không nên uống nước dừa để qua đêm trong tủ lạnh

Uống dc rồi ạ. 1 tuần uống cỡ 1-2 quả là dc ạ. Đợi mấy tháng cuối thì tăng lên 3-4 quả/ tuần

thai tốt uống đc rồi ạ mình bầu 3 đứa còn uống từ tuần 13 rồi cơ

bạn để thêm mấy tuần nữa hãy uống cho chắc

Uống được rồi nha b

uống đk r bạn ạ

Đc rồi nè.

Đc nha bạn

Dc r