Mấy m cho em hỏi bầu 15 tuần uống nước dừa được chưa ạ

16 Các câu trả lời

uống dc r m.nhưng tuần 1 hoặc 2 quả thui tầm nay m uống dc sữa bầu rồi m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

chưa đâu mom oi. rang 20t zui uog lun. nhung luc đó tuần uống tầm 3 trái thui

16 tuần trở lên .ko dc uống buổi tối , sáng sớm lạnh bụng nha mum.

ko nhe mom....mình tháng thứ 7 mới dám uong vì nuoc dua mát lắm

chưa đâu mom, khoảng 20 tuần cho chắc nhé

Hết nghén là uống được bạn ạ.

uống được mà ít thôi mom

16 tuần trở ra mẹ ơi

chúc mom sức khỏe

16w trở lên nha mom