mom nao co bí quyết chi e vs ạk

Uống dì để bé trắng ạk

13 Các câu trả lời

Nước dừa nhé m. Sinh rồi m tắm nước dừa cho bé da trắg hồg luôn í. Thấy có mẹ có 3 bé gái làm hiệu quả rồi. Mìh biết trễ ra thág rồi thì ko còn chất lượg nữa. M tham khảo nha

Mình thấy trắng hay đen là do gen di truyền thôi. Chứ uống nước dừa,nước mía chỉ giúp trong ối,lúc con sinh ra sạch sẽ thôi

Chưa sanh thì ăn vịt lộn, uống nước dừa, nước cam. Còn sanh r thì chú ý khẩu phần ân của mẹ và sắc tố da cho bé mom nhé

Mình thấy nói uống nc dừa, m uống suốt mà con vẫn giống mẹ da ngăm đen :(

Mom bầu mấy tháng rồi, trên 5tháng thì tuần uống 1 lon bia, con trắng nhé

4y ago

Vậy h uống đi nè, mình uống từ hồi 5tháng cơ

Sữa tươi không đường, nước dừa nhe.

Phần lớn do di truyền

nước mía .nước dừa

Nước mía,nước dừa

Ở bé nha mom