Mga Mommies, natural lang ba na hindi maka poo² si baby ng 2 days na, ihi lang sya ng ihi 🥺

Utot lang din siya ng utot at Bona nga pala ang gatas nya mixed with breastfeed..Ginatas ko sya 3 weeks pa sya kasi nag na nana ang dede ko at dumudugo kaya nag mixed feeding ako sa kanya

4 Replies

Yes normal lang po, same formula milk tayo mhie, sa isang araw isang beses lang siya tumae pero malakas sa pag ihi. Normal lang po mag skip si baby sa pag tae 1-2days if FORMULA siya. Doon kayo mabahala kung FORMULA MILK siya then nakaka ilang tae siya sa isang araw.

normal daw yun pero pag 3 days di pa rin naka poops better check the pedia na daw. kami ni baby Pure BF minsan 2 days walang poops pero hinihilot ko parati tummy nya

gnyn din c LO ko ngaun.. BF lng po aq nkpgpoop nb LO NYU MI

yes it means nadidigest na nya