2 days hindi naka poop

Hello mommies! Ask ko lang kung normal lang po ba na 2days na hindi naka poop si LO? Mixed feeding po sya, utot lang ng utot walang poop.

2 Replies

Kung pure bf cia normal po na hnde cia mgpoop everyday, pro kung mixed possible po hirap cia mailabas. Better po pcheck up nionky pedia pra po mwala ang worried nio

8mo ago

tapos utot ng utot walang poop lumalabas

mixed feed baby ko 3-4 times a day sya mag poop with Enfamil.. 1 month na kami sa 12. confirm mo sa Pedia nya..