3 days na hindi nag poo breastfeed baby

Salamat sa makakasagot, di po kasi nagpoop baby ko 3 days na utot lang ng utot. Napupuno naman diaper nya ng ihi nya. Normal ba?

2 Replies

Normal naman po kasi inaabsorb ni BB yung milk and nagpapalaki sya kaya minsan wala na syang ineexcrete na poop. Iobserve mo nalang si BB kung komportable naman sya and sabi mo nga nakakawiwi naman sya. Just keep in mind lang kung ilang araw na hindi sya tumatae, kung abot na ng 4-5 days baka need na ipacheck sa pedia, baka isuppository si BB.

yes po.. BF babies can go 1 week without pooping