newborn

mommies normal po ba sa newborn baby ang hindi mag poop ng one day na . ung baby ko po kasi is 2 weeks old na, one day na po sya nde nag poop. napapansin ko rin umiere sya pero utot lang ang lumalabas tapos umiiyak na .. panay utot lang nya at ihi. formula milk pala sya s26 .

11 Replies

May nabasa po ko about s26 gold na nagiging constipated ung mga baby sa gatas na to, mejo ganon ksi nangyayari sa baby ko ngaun di siya nakadumi kahapon tas now lang sya dumumi s26 gold formula niya din unlike nung una try nmin bonna formula everyday sya nagpoops we'll change the formula to bonna nalang ulit papaubos nlang to tira s26. Btw 3weeks old na si baby

ganyan din si baby ko 1 month old, dati s26 sya ok naman poops nya kaso nag change kame nang nan pro hw kasi sa asthma nya, then dalawang araw syang di tumatae. balik nalang kaming s26 nyan

Mommy baka constipated na. Call po your pedia kasi kapag formula fed dapat po nagpoopoop talaga. Breastfed lang po yung ilang araw di nagpoopoop minsan

Kung breast feed normal lang pero kung formula milk hndi po normal, baka nahihirapan sya mag poop.

Yes normal lang po and normal lang din sa newborns mag poop not more than 5 times in 24 hours.

Hindi po normal sis kc formula sia.. Ask mo pedia other brands bka d hiyang sa milk Nia ngaun

Sw6 gold h.a ang baby ko and normal lang nman just once a day xa nag poop

Constipated po siya di hiyang sa milk niya

Mommy kamusta baby mo? Regular naba pag poop nya?

5y ago

ok na po mommy. pinalitan ko po ang milk nya s26 gold to s26 one . regular na po poop nya

bka hndi hiyang sa milk if hndi sya bf..